Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ VIETTALENTS ACADEMY

VietTalents Academy được thành lập từ năm 2019 bởi Thạc sĩ Quản trị nhân sự Nguyễn Thị Tươi, với mong muốn cải thiện chất lượng của người lao động trong ngành nhân sự Việt Nam. Trong suốt 4 năm hoạt động, VietTalents đã đào tạo ra hàng ngàn nhân sự, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các doanh nghiệp.
Với thông điệp đào tạo “Thực học – Thực làm – Thực kết quả”, VietTalents hiện đang cung cấp các khóa học đào hành chính nhân sự chuyên sâu, đào tạo thực hành C&B, đào tạo chuyên viên tuyển dụng, và các khóa đào tạo chuyên sâu khác… Toàn bộ lộ trình và kiến thức học tập tại VietTalents đều được xây dựng dựa trên yêu cầu thực tế công việc tại doanh nghiệp, giúp cho học viên nhận được mức lương tốt ngay sau khi kết thúc khóa học.

♦ Sứ mệnh:

– Được thành lập năm 2021, Việt Talents Academy với Sứ mệnh Đào tạo ra những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị nhân sự, đáp ứng được yêu cầu cao của các Doanh nghiệp về Quản trị nhân sự trong bối cảnh toàn cầu hóa.

– Việt Talents Academy tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ nhân sự thực tế chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam về Nội dung khóa học, phương pháp giảng dạy thực chiến, sự sáng tạo và tận tâm của đội ngũ Giảng viên.

♦ Tầm nhìn:

– Đội ngũ VietTalents quyết tâm không ngừng phát triển để trở thành một trong những trung tâm đào tạo nghề Nhân sự hàng đầu Việt Nam. Vừa giúp học viên có nền tảng kiến thức vững vàng, thu nhập tốt, vừa cung ứng cho thị trường lao động những ứng viên tuyệt vời.

– Kèm với đó, VietTalents cũng thai nghén mục tiêu phát triển cộng đồng nghề Nhân sự Việt thông qua những học viên đã từng theo học tại trung tâm. Nhằm tạo ra môi trường để mọi người cùng nhau cố gắng cùng nhau phát triển

♦ Giá trị cốt lõi:

– Thực chiến: Dạy để làm được việc, dạy những gì mà thực tế Doanh nghiệp đang làm, cần làm.

– Tận tâm: Tận tâm chia sẻ kiến thức và hỗ trợ các vấn đề thực tế của Học viên

– Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo trong việc tìm tòi kiến thức mới cũng như phương pháp giảng dạy, giúp Học viên có được những buổi học bổ ích và thú vị.

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TẠI VIETTALENTS

Scroll
0988 048 156
0988048156