Đào tạo Nghiệp vụ Lương và Chế độ phúc lợi (C&B)

Cung cấp cho Học viên đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng về công tác C&B từ Excel, chấm công, tính lương, đánh giá hiệu quả công việc, luật lao động, Bảo hiểm xã hội, Thuế thu nhập cá nhân,…để Học viên thành thạo các nghiệp vụ về C&B và nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

I. Lý do bạn nên lựa chọn Khoá đào tạo Nghiệp vụ Lương và Chế độ phúc lợi (C&B) tại VietTalents:

Khóa đào tạo nghiệp vụ Tiền lương và Phúc lợi (C&B) tại VietTalents là một khóa học thực tế, 100% kiến thức trong khóa học được nghiên cứu và xây dựng sát với yêu cầu của Doanh nghiệp, đảm bảo khi học viên hoàn thành thành khóa học có thể áp dụng ngay vào công việc và tự tin đảm nhiệm công tác Tiền lương và Phúc lợi cho các Doanh nghiệp có quy mô hàng nghìn nhân sự trở lên.

• Giảng viên tại VietTalents 100% đều là các Chuyên gia/ Cố vấn/ Trưởng phòng/ Giám đốc Nhân sự từ 15 năm kinh nghiệm trở lên và đang trực tiếp làm nghề. Giảng viên cam kết sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức tốt nhất với tinh thần nhiệt huyết nhất, tận tâm nhất để các em nắm bắt được nhiều nhất kiến thức và vận dụng được vào công việc một cách tốt nhất.

• Tính đến tháng 8/2023, VietTalents đã đào tạo được hơn 5.000 học viên khóa Hành chính nhân sự chuyên sâu. 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều nắm vững chuyên môn nghiệp vụ và tìm kiếm được cơ hội công việc tốt đúng như kỳ vọng.

Sự khác biệt khi tham gia học tập tại Việt Talents:

➖ Học viên các khóa đào tạo được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn đến khi làm bằng được mới thôi.

➖ Học 1 lần bảo hành kiến thức trọn đời, học bù, học lại không giới hạn.

➖ Được hướng dẫn trên các văn bản hiện hành mới nhất của pháp luật về Nhân sự.

➖ Được tặng bộ tài liệu độc quyền của khóa học bao gồm: Slide bài giảng, quy trình, biểu mẫu áp dụng cho phòng Nhân sự và các tài liệu thực hành liên quan giúp Học viên nâng cao chuyên môn nghề Nhân sự.

➖ Học phí cam kết ưu đãi tốt nhất. Chất lượng nhận lại đảm bảo nhiều hơn những gì Học viên mong đợi.

➖ Học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành Khóa đào tạo Hành chính Nhân sự chuyên sâu để bổ sung vào hồ sơ xin việc.

II. Đối tượng phù hợp tham gia khóa đào tạo:

Nội dung kiến thức của khóa học được xây dựng 1 cách hệ thống và bài bản từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy khóa học nghiệp vụ Tiền lương và Phúc lợi (C&B) của VietTalents đặc biệt phù hợp với:

Các bạn đang làm nghiệp vụ Tiền lương và Phúc lợi (C&B) nhưng kiến thức chuyên môn và kỹ năng còn yếu.

Các bạn trái ngành muốn rẽ sang làm nghiệp vụ Tiền lương và Phúc lợi (C&B) nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Các bạn là sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường muốn được học kiến thức thực tế để nhanh chóng tìm được công việc như ý và phát triển sự nghiệp.

Các bạn là chuyên viên Nhân sự đã có kinh nghiệm, đang muốn trở thành trưởng phòng nhưng còn chưa biết bứt phá lên như thế nào.

Các bạn là trưởng phòng Nhân sự mới được bổ nhiệm hoặc từ trái ngành sang, chưa có đủ kiến thức nền tảng bài bản để tự tin lãnh đạo nhân viên và tổ chức công việc của Bộ phận.

III. Phương pháp đào tạo tại VietTalents:

• Phương pháp Đào tạo của Trung tâm là “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH”, tỷ lệ 20% lý thuyết, 80% thực hành,  tất cả các phần hành kiến thức đều được dẫn từ nguyên lý (Pháp luật – Hiểu đúng – Làm đúng) sau đó đi vào thực hành thực tế.

• Để đáp ứng nhu cầu học tập cho tất cả các Học viên trên mọi miền Tổ quốc và cả các bạn Học viên đang sinh sống tại nước ngoài, Trung tâm có tổ chức đào tạo bằng cả hình thức Online qua Zoomtrực tiếp tại Trung tâm, vì vậy dù bạn ở bất cứ đâu vẫn có thể tham gia học tập. Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo Online hay Offline đều mang lại hiệu quả như nhau.

• Lộ trình Khoá đào tạo Nghiệp vụ Lương và Chế độ phúc lợi (C&B) được xây dựng từ việc nghiên cứu các yêu cầu thực tế của các nghiệp vụ Lương và Chế độ phúc lợi tại các doanh nghiệp.

IV. Lộ trình Khóa đào tạo Nghiệp vụ Lương và Chế độ phúc lợi (C&B):

Buổi 1: Ứng dụng Luật LĐ vào Quản trị NS, Lương, BHXH, Thuế TNCN, HĐLĐ…

Buổi 2: Xây dựng Hệ thống thang bảng lương, Quy chế trả lương, Quy trình tính lương theo qui định mới nhất 2023

Buổi 3: Thực hành tạo bảng lương, chấm công, tổng hợp công

Buổi 4, 5, 6: Vận dụng các hàm excel: Sum, Sumif, Sumifs, Subtotal; Count, Countif, Countifs, Counta; Vlookup, Hlookup, Index, Match; Mail merge,… vào tính lương, thưởng, Bảo hiểm, Công đoàn, thuế TNCN,… Làm Báo cáo phân tích lương (Bằng số liệu & biểu đồ) Mail merge phiếu lương & gửi phiếu lương hàng loạt

Buổi 7, 8, 9: Luật BH; Kỹ thuật bóc tách để giảm thiểu chi phí đóng BH cho Công ty Thực hành các nghiệp vụ BHXH-BHYT-BHTN (Học viên tải phần mềm & được cung cấp tài khoản để vào thực hành các nghiệp vụ trên phần mềm)

Buổi 10, 11, 12: Thực hành đăng ký MST cá nhân, MST người phụ thuộc, Kê khai thuế, Quyết toán thuế TNCN trên phần mềm HTKK và trang thuế điện tử Pháp luật về thuế TNCN, …

Buổi 13: Xây dựng Hệ thống đánh giá BSC-KPI; Bế giảng, cấp Chứng nhận

V. Cam kết sau khi tham gia Khoá đào tạo:

• Sau khóa học, cam kết học viên sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc về Nghiệp vụ Tiền lương và Phúc lợi (C&B), nắm chắc hệ thống pháp luật ứng dụng vào công tác Tiền lương và Phúc lợi, thực hành thành thạo các nghiệp vụ chấm công, tính lương, thưởng, BHXH, thuế TNCN, đánh giá hiệu quả KPI… và tự tin làm việc trong các Công ty có quy mô hàng nghìn nhân sự trở lên.

• Được tham gia vào cộng đồng nhân sự của VietTalents với nhiều nghìn Học viên chính thức của Trung tâm để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nhận sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng môn cũng như của Thầy/Cô.

• Được Thầy/Cô và đội ngũ cán bộ của Trung tâm đồng hành, hỗ trợ giải đáp các vướng mắc mà Học viên gặp phải trong quá trình làm việc thực tế tại Doanh nghiệp.

 

VI. Giảng viên Khóa đào tạo:

Giảng viên khóa học là Cô Nguyễn Tươi – Thạc sỹ Quản trị nhân lực, 20 năm kinh nghiệm trong nghề Nhân sự, đã từng làm Giám đốc Nhân sự cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam và các Doanh nghiệp có vốn nước ngoài. Hiện cô đang là CEO & Giảng viên cao cấp tại VietTalents cùng các cộng sự.

VIII. Học phí khóa học:

VII. Thông tin tuyển sinh Khóa đào tạo:

Khóa đào tạo liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn.

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY!

  • Học phí gốc: 3.000.000đ
  • Đăng kí và chuyển khoản trước khai giảng 05 ngày: Giảm còn 2.000.000đ
  • Học viên đã học bất kỳ khoá học nào tại Trung tâm: Giảm còn 1.900.000đ
  • Đăng ký học 2 người: Giảm còn 1.900.000đ/ người
  • Đăng ký học 3 người trở lên: Inbox riêng để có ưu đãi tốt nhất.

 

Khóa nghiệp vụ Tiền lương và Phúc lợi (C&B) tại VietTalents đang Tuyển sinh liên tục .

Các ca học:

  • Lớp buổi tối: Thứ 2,4,6  hoặc  3,5,7.
  • Các Lớp Cuối tuần: Học Chủ nhật hàng tuần.
  • Các Lớp ban ngày: Có thể lựa chọn ca sáng hoặc ca chiều.

Xem Thêm Nhiều Phản Hồi Thực Tế Tại Đây:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIỆT TALENTS

 

 

 

 

 

Văn phòng đại diện: Số 2, dãy A1, ngõ 2 Đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline tư vấn đào tạo: 0988.048.156
Email: viettalents.vn@gmail.com

Scroll
0988 048 156
0988048156